“Thân phận thực sự của Liêu” là tiêu đề chương thứ 162 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh  https://truyendep.com/ hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 162

Những cuộc đấu tay đôi giữa Vương Kỵ và Bàng Noãn liên tục. Không ai trong số những người đứng ngoài có thể nhìn thấy đòn tấn công của một trong hai người khi đòn tấn công của họ cào xé lẫn nhau. Bàng Noãn sau đó bất ngờ chiếm thế thượng phong. Vì điều này mà đạo đức quân Triệu đang lên.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 162: Thân phận thực sự của Liêu

Triệu Trang đang thắc mắc về một số hành động của Vương Kỵ. Một trong số đó là lý do tại sao anh ấy chấp nhận cuộc đấu này ngay từ đầu. Sau đó, anh nhớ lại những tin đồn từ chín năm trước rằng có thể lý do cho việc này là cái chết của Liêu. Một trong những người lính Triệu hỏi Triệu Trang rằng liệu có khôn ngoan khi rút lui Bộ chỉ huy vì kết quả của cuộc đọ sức sẽ quyết định người chiến thắng trong cuộc chiến. Anh ta trả lời rằng tình hình không đơn giản như vậy. Ngay cả khi Bàng Noãn thắng, nếu cuối cùng họ tiêu diệt được bản doanh mà họ giành được.

Tuy nhiên, ngay cả khi Bàng Noãn thua và chúng tôi sống sót, chúng tôi có thể tập hợp lại. Sau đó Triệu Trang được thông báo rằng Tần đã đột nhập vào hậu phương. Anh ấy đáp lại Sei Mei hãy đề phòng anh ấy. Sau đó, Đơn vị Phi Tín đi về phía trước vạch nơi trận đấu diễn ra. Mặc dù họ cảm thấy tồi tệ cho Bộ binh khi họ đang theo dõi thay vì chiến đấu. Sau đó Tín ngạc nhiên khi thấy Vương Kỵ bị đẩy lùi. Sau đó Bàng Noãn nói với Vương Kỵ rằng nỗi đau của vết thương chín năm trước đã biến mất, nhưng vết thương trong tâm hồn anh vẫn tiếp tục đau nhói. Anh ấy cũng nói rằng điều này cũng phải xảy ra với anh ấy.

Vương Kỵ đáp trả bằng một nhát chém bất ngờ và chém được Bàng Noãn. Vương Kỵ thì không cần phải lo lắng rằng vết thương của anh ấy cũng chưa lành. Trong khi đó tại Hàm Dương, Doanh Chính và Xương Bình Quân nói chuyện về những gì đã xảy ra cách đây 9 năm. Xương Bình Quân nói rằng anh ấy rất tiếc. Nếu anh ấy biết rằng Vương Kỵ và Bàng Noãn sẽ lại đụng độ nhau thì anh ấy đã nói với anh ấy điều này sớm hơn. Anh nói với Doanh Chính rằng Liêu đầu tiên là phụ nữ và cô ấy có ý định trở thành vợ của Vương Kỵ.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 162

  • Đơn vị Phi Tín đứng trước Vương Kỵ đấu với Bàng Noãn.
  • Liêu là phụ nữ và được coi là vợ của Vương Kỵ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://dulichdoday.net/am-thanh-san-khau-ngoai-troi/

https://dulichdoday.net/danh-gia-san-ic-markets/