Nên đi tour Campuchia của công ty nào? Campuchia là địa điểm du lịch khá mới lại đối với nhiều người. Chính vì vậy, rất khó để lựa chọn được các công ty tổ chức tour uy tín, có kinh nghiệm đối với điểm du lịch này.

Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn có thể những thông tin để đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Nên đi tour Campuchia của công ty nào?

Ý kiến của bạn “caubadn” trên diễn đàn Ô Tô Sài Gòn khi trả lời cho câu hỏi “nên đi tour Campuchia công ty nào”:

“Bác đi VietTravel cho nó lành nha Bác ! Đừng có tin mấy công ty nhỏ, tụi nó bán Tour không thôi. Cứ gom khách rồi nó bán lại cho công ty lớn hơn. Cứ thế. Làm ăn kiểu đem con bỏ chợ. Em có kinh nghiệm khá Xương máu dzụ này, số là Tết vừa rồi book vé đi Cam từ công ty DL Cỏ Việt – Nguyễn Thị Tần, Q8. Mọi thứ OK, đến ngày đi, nó gom tụi em được có 28 người (HĐ ký là xe 45 chỗ). Bác biết rồi đó, ngồi xe suốt 4 – 5 ngày trên chiếc 24 chỗ nó khổ như thế nào? Đoàn em đi chính xác là 28 người, nhưng 2 người bỏ cuộc sau 1 trận làm ầm ĩ (không biết có lấy lại dc tiền không). Dự xuất phát là 4g30 sáng, mà mãi đến gần 6 giờ xe mới xuất phát được do… KH la ó, chửi bới (trong đó có em). Quá đáng lắm. Tội nhất là trong đoàn có mấy cụ già, đi về là hết dám đi du lịch nữa. Khi về, em hù tụi nó 1 trận ra trò, nhưng cũng chỉ xin lỗi rồi thôi các Bác ạ ! Đơn vị “mua” lại tụi em là Rồng Đông Dương ạ ! Thằng ku Guider (không phải NV chính thức của Rồng ĐD luôn) + con bé bán Tour nó cũng bất ngờ khi biết tụi em bị “làm hàng hoá” như thế ! “

Lựa chọn công ty lớn, có nhiều năm kinh nghiệm như Vietravel chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm, đảm bảo về chất lượng. Bởi công ty lớn qua nhiều năm kinh nghiệm đã có uy tín, tổ chức nhiều chương trình tuyến điểm. Tuy nhiên, các công ty lớn thường giá tour sẽ rất cao thường thường sẽ gấp rưỡi các công ty nhỏ hơn với cùng chương trình, tuyến điểm. 

Mỗi công ty cũng chỉ có thời gian khởi hành nhất định, vì thế nếu nhất định đi 1 công ty bạn có thể sẽ phải chờ lâu. Tuy nhiên, Vietravel cũng là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Cách lựa chọn các công ty tổ chức tour uy tín

Công ty có địa chỉ, trụ sở rõ ràng (Trừ khi đã quen biết, hoặc qua giới thiệu, khi đặt tour bạn nên đến tận trụ sở, văn phòng đại diện của công ty để kiểm chứng)

Công ty có đầy đủ các kênh thông tin website, fanpage,…(Các bạn nên tham khảo thêm các thông tin trên các kênh của công ty để có thêm sự đánh giá…)

Giấy phép lữ hành quốc tết (Mỗi công ty muốn tổ chức tour sang nước ngoài đều cần phải có giấy phép lữ hành quốc tế)

>>Thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng có gì?

Các công ty du lịch Campuchia khác

Vietskytourism

Vietskytourism là công ty đã có rất nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình tour du lịch Campuchia. Có rất nhiều mức giá, lịch khởi hành các bạn có thể lựa chọn. Là một trong những công ty được đánh giá cao đối với các chương trình tour ĐNÁ (Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Singapore…) Các bạn có thể liên hệ để đăng ký tour Campuchia giá rẻ sớm nhất.

  • Địa chỉ: Số 59 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: www.vietskytourism.com.vn & www.vietnamtravelco.com
  • Số điện thoại: 0969 870 707
  • Email: [email protected]

Ngoài ra, còn có 1 số công ty khác như: Nam A Châu, Viet Viet Tourism, Du Lịch Rồng Á Châu, Việt Cam…

Trên đây là bài viết “Nên đi tour Campuchia của công ty nào?”. Hi vọng bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

>>Du lịch vịnh Lăng Cô: Cẩm nang từ A đến Z