Đối với các chủ hộ gia đình đang có ý định lắp đặt điện năng lượng mặt trời thì việc bạn cân nhắc giữa việc lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời (NLMT) độc lập hay ĐIỆN NLMT hòa lưới là vô cùng quan trọng. Mặc dù trong quá khứ  thì hệ  thống điện độc lập được phổ biến hơn, nhưng ngày nay do sự gia tăng giá điện cũng như việc Chính phủ đã và đang thu mua điện mặt với 1 mức giá hấp dẫn đã khiến cho nhu cầu lắp đặt hệ thống điện hòa lưới ngày càng tăng lên đáng kể.

Tại sao bạn nên thiết lập một dự án  điện năng lượng mặt trời hòa lưới?

Phần lớn các hộ gia đình chọn phương án nối lưới vì vừa tiết kiệm vừa có thể tạo ra thu nhập, rút ngắn thời gian thu hồi vốn, giá thành cũng rẻ hơn. Khi những ngày nhiều mây hệ thống không đủ để phát điện bạn vẫn có thể lấy điện từ lưới để sử dụng.

Hệ thống còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường vì đây là nguồn năng lượng xanh, sạch, giảm khí thải, giảm hiệu ứng nhà kính.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới vận hành như thế nào?.

Anh nắng mặt trời sẽ chiếu vào các tấm pin năng lượng để hấp thụ và biến chúng thành điện 1 chiều, dòng điện này sẽ được đi qua bộ biến tần và sua đó sẽ chuyển thành dòng điện xoay chiều và sẽ được đưa thẳng xuống để gia đình bạn sử dụng.

Vậy điều gì xảy ra khi sản lượng điện sản xuất ra không đủ? – Đây cũng chính là một sự tiện lợi của loại hệ thống hòa lưới này, khi hệ thống không đủ sản lượng phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn  thì hệ thống sẽ tự động lấy thêm điện từ lưới điện quốc gia để cung cấp. Sự chênh lệch giữa gửi điện  và lấy điện này sẽ được đồng hồ đo điện tính toán vào cuối năm, chúng sẽ cho phép bạn biết mình phải trả thêm tiền hay bạn sẽ nhận được thanh toán từ công ty điện lực quốc gia.

Ưu điểm của điện mặt trời hòa lưới

– Điện mặt trời hòa lưới phù hợp để lắp đặt cho các hộ gia đình cửa hàng hay công ty có mức tiêu thụ điện cao.

– Giảm 50 – 70 % chi phí điện năng.

– Giảm chỉ số điện hàng tháng theo giá bậc thang.

– Cắt giảm chỉ số điện trong giờ cao điểm đối với nghành kinh doanh và sản xuất.

– Đầu tư 1 lần sau 5-6 năm sẽ hòa vốn và hệ thống có thể sử dụng tới 25-30 năm.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt điện mặt trời Intech Energy uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí chi phí lắp điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm:

https://dulichdoday.net/may-phun-suong-quang-ngai/

https://dulichdoday.net/truyen-tranh-kingdom-vuong-gia-thien-ha-chap-162-than-phan-thuc-su-cua-lieu/