Các dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng luôn nhận được sự quan tâm tìm hiểu của đông đảo người dân và du khách đến từ nhiều nơi. Trong số đó, công ty Người Bản Địa là một trong những cái tên nổi bật, hút khách hàng đầu. Hãy tìm hiểu xem đây có phải địa điểm cho thuê xe máy thật sự tốt hay không và vì sao nó lại được nhiều khách hàng tin tưởng như vậy.

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe máy Người Bản Địa có tốt không?

Nếu đã từng thuê xe máy tại dịch vụ Người Bản Địa thì chắc chắn bạn sẽ không chần chừ khen ngợi khi nói về các ưu điểm nổi bật của cơ sở này.

– Thứ nhất, giá thành cạnh tranh hàng đầu Đà Nẵng

– Thứ hai, các dòng xe đa dạng về mẫu mã, màu sắc

– Thứ ba, xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên nên không có tình trạng hư hỏng dọc đường

– Thứ tư, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình

– Thứ năm, giao xe tận nơi cho khách chỉ 5 – 10 phút sau cú điện thoại yêu cầu

– Thứ sáu, thủ tục nhanh gọn nhưng đầy đủ, khách hàng yên tâm

– Thứ bảy, giao xe kèm theo mũ bảo hiểm, áo mưa, bản đồ thành phố

– Thứ tám, nhân viên công ty sẵn sàng hỗ trợ đổi xe khi khách hàng có nhu cầu chính đáng

Ngoài ra, nếu bạn cần, Người Bản Địa sẽ trở thành một tư vấn viên nhiệt tình về vấn đề kinh nghiệm du lịch quanh thành phố Đà Nẵng. Ai cũng cảm nhận được sự thân thiện của nhân viên nơi đây và tâm trạng vô cùng thoải mái để tận hưởng chuyến tham quan của mình.

Bảng giá tham khảo của dịch vụ cho thuê xe máy

Các dòng xe khác nhau sẽ có sự chênh lệch về giá. Bên cạnh đó nếu bạn thuê với số lượng xe, thời gian thuê là dài hạn hay 1 ngày thì cũng có giá thay đổi. Dưới đây là giá thuê xe máy tham khảo cho 1 chiếc trong 1 ngày (nếu thuê trên 3 ngày):

– Các xe số như Sirius, Wave RSX, Wave S, Jupiter: từ 80.000đ

– Các xe tay ga Nouvo LX, Lead: từ 100.000đ

– Các xe tay ga Airblade, Vision: từ 120.000đ

– Xe tay côn Yamaha Exciter 135: từ 120.000đ

Đây là giá tham khảo, có thể thay đổi tùy vào các thời điểm khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ đến công ty để cập nhật những chi tiết mới nhất và được tư vấn cặn kẽ hơn.

Thuê xe máy tại công ty Người Bản Địa cần giấy tờ gì?

Cách thuê xe máy tại Đà Nẵng

Cũng như đa số các công ty khác, Người Bản Địa yêu cầu khách hàng chuẩn bị sẵn 1 giấy tờ tùy thân và bằng lái xe hạng A1. Thường thì bên dịch vụ sẽ chụp hình lưu lại hoặc chỉ giữ giấy tờ photo, gửi lại bản gốc cho khách hàng để tiện lưu thông trên đường và dùng vào những mục đích khác khi cần. Bên cạnh đó thì khi lên kế hoạch bạn cũng cần chuẩn bị tiền cọc để làm thủ tục thuê xe.

Nếu các bạn đang sắp sửa đến Đà Nẵng và dự định thuê xe máy để di chuyển thì tốt hơn hết là hãy liên hệ đặt thuê xe trước. Có thể là cách vài ngày hoặc 1 tháng trước khi đến Đà Nẵng, bạn gọi điện cho nhân viên để đăng ký. Thật ra khi đến nói mới thuê xe thì cũng tốt thôi nhưng để tiết kiệm tối đa thời gian và để thuận lợi cho chuyến du lịch thì vẫn nên đặt trước. Đến Đà Nẵng, lúc muốn có xe là chỉ cần nhấc điện thoại lên, chỉ chốc lát sẽ có người giao xe đến tận nơi bạn yêu cầu. Hoặc nếu muốn,và tiện đường, thì bạn có thể đến tận nơi để lấy xe và làm thủ tục nhanh gọn.

Thông tin liên hệ:

Công ty dịch vụ du lịch Người Bản Địa

Địa chỉ: K77/08 Trần Khánh Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.139.979

https://dulichdoday.net/tour-phu-quoc-kham-pha-thien-duong-nhiet-doi-cua-chau-a/

https://dulichdoday.net/nieng-rang-tai-nha/